Xưởng sản xuất Ô Dù Quảng cáo chất lượng cao được khách hàng tin tưởng nhất

Đăng ngày: 31 Tháng Ba, 2017

Giống như huy hiệu trên áo, usb quà tặng, ô dù cũng là thứ giúp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những đơn vị sản xuất ô dù đáp ứng được 5 yếu tố dưới đây:

Trước tiên, ta cần hiểu ô dù quảng cáo là gì? Thực tế ô dù chỉ có chức năng che nắng, che mưa nhưng do đặc thù chỉ để ngoài trời, tại những nơi có nhiều người nhìn thấy, mặc tiền của các doanh nghiệp/đơn vị/nhà hàng/khách sạn… nên ô dù có thêm giá trị quảng cáo khi logo, thương hiệu, màu nhận diện của đơn vị đó được in trên ô dù.

Có rất nhiều loại ô dù quảng cáo khác nhau như ô dù cầm tay, ô dù che nắng mua tại chỗ, thậm chí cả phông bạt, biển che nắng mưa cho mái hiên của các ngôi nhà.

Tuy nhiên, để  phát huy được tác dụng ô dù quảng cáo một đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo được khách hàng tin tưởng nhất phải đáp ứng được 5 tiêu chí sau:

  1. Có kinh nghiệm bền bỉ trong làm ô dù quảng cáo

Kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu quyết định đến uy tín, sự lớn mạnh của đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo. Đơn vị có làm tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng mới có thể duy trì lâu dài, nhiều khách hàng, nhiều kinh nghiệm, có các nhân viên giỏi… để duy trì sự uy tín của mình.

  1. Sản phẩm được làm từ chất liệu gì?

Muốn ô dù phát huy được chức năng quảng cáo thương hiệu trước hết ô dù  phải có chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian. Vì vậy, khi đặt làm ô dù quảng cáo nên tìm đến địa chỉ uy tín, sử dụng chất liệu tốt, bạn có thể kiểm tra trước sản phẩm mẫu để xem chất liệu mau ô dù, đặc biệt phải có tính chống nước, dai, không bị mục do mưa nắng, khung chắc chắn chống được mưa gió.

O du quang cao cam tay a18 O du quang cao cam tay a11
  1. Mẫu thiết kế ô dù

Là yếu tố rất quan trọng khi may ô dù quảng cáo, muốn gây sự chú ý mẫu mã, màu sắc phải ấn tượng, phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Với ô có thể nhỏ gọn, dễ sử dụng, ô lớn ngoài trời nên có thể gấp gọn, cho to, nhỏ tùy theo diện dịch để.

  1. Logo, nhận diện thương hiệu phải nổi bật

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi đặt làm ô dù quảng cáo, logo của đơn vị phải thật sự nổi bật, là điểm nhấn của ô dù, được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Màu sắc phải hài hòa với logo, màu nhận diện thương hiệu, quan trọng nhất nhìn tổng thể ô dù phải toát lên được thương hiệu mà đơn vị muốn gửi đến khách hàng của mình. Càng dễ nhận diện thương hiệu càng tốt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, càng độc đá hiệu quả càng cao.

O du quang cao cam tay a15 O du quang cao cam tay a12 O du quang cao cam tay a17
  1. Đặt làm ô dù quảng cáo tại đâu uy tín, chất lượng?

Điều cuối cùng là đơn vị sản xuất ô dù  nào đảm bảo được các yếu tố trên? Vừa đảm bảo chất lượng vừa chuẩn thương hiệu, mang lại hiệu quả truyền thông tốt? Hiện nay không có nhiều đơn vị làm được điều này nhưng không phải là không có, điển hình như Hoanglong gifts – một đơn vị chuyên in ấn, sản xuất ô dù quảng cáo với 17 năm kinh nghiệm tại hai miền nam bắc.

Hoang Long Gifts  không chỉ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề còn có đội ngũ thiết kế, giám sát sản xuất yêu cầu cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nhờ vậy mỗi sản phẩm ô dù sản xuất ra không chỉ bền đẹp mà còn đúng mẫu thiết kế, dễ dàng nhận diện thương hiệu, đơn vị này cũng có rất nhiều các chính sách tư vẫn miễn phí mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với hoạt động của các doanh nghiệp/tổ chức.

O du quang cao cam tay a10Tất cả các sản phẩm ô dù quảng cáo của Hoanglong gifts làm ra đều có chính sách bảo hành, đổi trả cụ thể theo từng vị trí đặt ô dù. Do đó, khi đến với Hoanglong gifts  khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo thẩm mỹ, “chuẩn marketing”.

>>>>>>>Thảo khảo thêm các sản phẩm về ô dù http://ohoanglong.com/ của công ty quà tặng Hoàng Long

Liên hệ ngay để được tư vấn và hưởng các ưu đãi

 

Người viết: mypage