Ví đựng name card | hộp đựng name card I Quà tặng ý nghĩa

Ví đựng name card hay hộp đựng name card là vật dụng cần thiết cho mỗi cá nhân khi đi làm việc với đối tác.Bởi tác dụng cất gọn gàng và sử dụng tiện lợi, đựng  danh thiếp cá nhân của mỗi người khi đi làm việc sẽ có ấn tượng trang trọng lịch sự với người đối diện.Kiểu dáng thiết kế tinh tế lịch sự ví đựng name card  đang là xu hướng được nhiều người ngưỡng mộ sử dụng cho chính bản thân cũng như làm quà tặng quảng cáo tặng khách hàng.

hộp đựng name card visit 11 Ví đựng namecard visit Ví đựng namecard visit 9
  • Trong thời đại công nghệ môi trường làm việc hối hả bận rộn, việc trao đổi thông tin đôi khi chỉ qua smartphone không giải quyết hết được vấn đề, mỗi cá nhân khi đi giao dịch công việc cần có 1 tấm thẻ danh thiếp cá nhân lưu tên, số điện thoại, email … để tiện giao dịch khách hàng
  • Sử dụng  hộp đựng name card để cất giữ lưu thẻ danh thiếp của bản thân và khách hàng là hành động tôn trọng khách hàng gây ấn tượng tốt khi giao tiếp, giúp cái nhìn về phía bạn và doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.
  • Sử dụng ví đựng name card  giúp bảo vệ được các thông tin khách hàng một cách hiệu quả
  • Bạn cũng có thể in , khăc laser, dập chìm logo lên sản phẩm để làm quà tặng. Mỗi lần sử dụng ví đựng name card, hộp đựng name card khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn hoặc chính họ sẽ là người quảng bá thương hiệu cho bạn. Như vậy ví đựng name card sẽ trở thành phương tiện PR quảng cáo rất tốt bền vững cho quý khách.
  • hộp đựng name card visit 13 Ví đựng namecard visit 2 Ví đựng namecard visit 5
    Ví đựng namecard visit 4 hộp đựng name card visit 14 Ví đựng namecard visit

Chất liệu và kiểu dáng của hộp đựng name card .!

Có rất nhiều sự kết hợp để tạo nên 1 sản phẩm  sản phẩm : Ngang 60 mm dài 96 mm cao 15 mm. Với kiểu mở nắp dạng đứng. Kích thước vừa tay thuận lợi trong việc sử dụng. Thiết kế tiện lợi với màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng.Hoặc sử dụng ví đựng name card – hộp đựng name card mở nắp dạng ngang …

– Chất liệu: simili kết hợp với inox sáng bóng.

– Màu sắc: simili màu đen, nâu, ánh bạc …màu kim loại inox bóng.

bộ quà tặng giftset 3 Các quý công ty có thể yêu cầu in, khắc logo, thông tin công ty của mình trên Hộp đựng  Name card  làm quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phi.

Qúy khách đang là chuyên gia maketting đang muốn phát triển thương hiệu công ty, kích cầu sản xuất doanh số bán hàng, gắn kết khách hàng với doanh nghiệp mình.Hãy sử dụng hộp đựng name card – ví đựng name card cảu chúng tôi để làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp, tặng khách hàng thân thiết, tặng đối tác ngoại giao.Hãy gọi tới hotline : 0987 3333 85 tại đầu hà nội và HCM 0915 402 888 để được phục vụ tốt nhất giá rẻ nhất.

Người viết: mypage