In Huy Hiệu cài áo chất lượng hàng đầu tại Hà Nội & TP. HCM

Sử dụng huy hiệu cài áo được chế tác từ chính logo của doanh nghiệp đơn vị mình trên áo hiện đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một chiếc huy hiệu cài áo  có tác dụng lớn tôn vinh thương hiệu,tạo dấu ấn thiện cảm chuyên nghiệp tới đối tác và người đối diện khi gặp mặt.

Làm huy hiệu b02 Sản xuất huy hiệu B03 cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b02 Làm Huy Hiệu B04

Huy hiệu ngày càng được nghiên cứu chế tác với nhiều màu sắc, kiểu dáng và công nghệ khác nhau. Chất lượng ngày càng được cải tiến sản phẩm tinh xảo, hoàn mỹ về cả nước mạ và đường nét tinh xảo. Xong không phải dễ dàng để các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức lựa chọn được 1 cơ sở in huy hiệu cài áo đạt chất lượng với giá thành tốt, chuẩn nguyên liệu đồng mạ vàng và đáp ứng được thời gian nhanh nhất đúng hẹn nhất.

cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b10

Công ty quà tặng hoàng long tự hào là một doanh nghiệp chuyên sản xuất trực tiếp các loại quà tặng, huy hiệu.Với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo chủ động trong từng maket để cho ra đời những sản phẩm quà tặng, huy hiệu cài áo bền đẹp, tinh xảo đạt độ thẩm mỹ chất lượng cao, giá tốt trực tiếp từ nhà sản xuất không thông qua trung gian. In huy hiệu là một lựa chọn đầu tư thông minh có chiến lược lâu dài và hiệu quả. Sử dụng huy hiệu cài áo hàng ngày cho toàn bộ nhân viên và làm quà tặng cho đối tác, khách hàng là phương thức quảng bá thương hiệu bền vững thu lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.Để sản xuất được những chiếc huy hiệu đẹp chất lượng đúng với bản thiết kế logo đường nét của doanh nghiệp trên thành phẩm Bạn cần lựa chọn được đơn vị in huy hiệu uy tín chuyên nghiệp. Lựa chọn hoàng long gifts là 1 lựa chọn uy tín đúng đắn

Hoanglong Gifts đơn vị In huy hiệu cài áo tại Hà Nội & TP. HCM

Công ty Quà tặng Hoàng Long Là doanh nghiệp đi đầu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu sản xuất quà tặng , in huy hiệu từ năm 2000. Công ty quà tặng Hoàng Long luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành trực tiếp của xưởng sản xuất không thông qua thương mại, sản phẩm hoàn mỹ nhất.

sản xuất huy hiệu cài áo logo huy hiệu cài áo 8 logo huy hiệu cài áo 6 làm huy hiệu cài áo 1

Ngay khi có sự lựa chọn in huy hiệu Bạn hãy gọi ngay tới chúng tôi để nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn cho bạn tới khi lựa chọn được phương án in huy hiệu cài áo ưng ý nhất. Nếu như bạn chưa có logo riêng cho doanh nghiệp của mình thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế mới logo cho doanh nghiệp của bạn dựa trên dữ liệu , ý tưởng bạn cung cấp.

In Huy Hieu 21 cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b03 cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b05 Làm Huy Hiệu b06

Tại showroom mẫu của chúng tôi hiện lưu giữ rất nhiều mẫu huy hiệu  đã sản xuất cho nhiều đơn vị tổ chức, doanh nghiệp trong nước và khu vực để bạn có thể tham khảo và có được lựa chọn phù hợp cho đơn vị mình. Trong trường hợp bạn quá bận rộn hoặc ở quá xa không thể tới trực tiếp cơ sở in huy hiệu hoàng long gifts thì bạn có thể gửi logo cho chúng tôi. Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ lên maket và gửi tới đơn vị bạn những phương án thiết kế huy hiệu cài áo  hoàn hảo chế tác phù hợp với logo của đơn vị bạn.

gia-cong-logo-huy-hieu-an-mon-2

Sử dụng Huy Hiệu cài áo trong rất nhiều sự kiện?

 • Sử dụng huy hiệu cài áo làm quà tặng đối ngoại
 • Huy hiệu cài áo quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
 • Sử dụng huy hiệu cài áo làm quà tặng kỷ niệm thành lập
 • Làm quà tặng nhân viên xuất sắc tiêu biểu
 • Làm quà lưu niệm cho khách hàng

 Lý do bạn nên lựa chọn đặt in Huy Hiệu cài áo tại Hoàng Long Gifts

 • Xưởng sản xuất trực tiếp nhiều năm kinh nghiệm từ nước ngoài, không thông qua trung gian thương mại
 • Huy hiệu cài áo được in trên dây truyền hiện đại, đường nét sắc xảo, nước mạ tinh xảo bền đẹp
 • Chế tác chuẩn xác về hình dáng đường nét, màu sắc cam kết chuẩn như maket thiết kế
 • Nhận in huy hiệu với số lượng lớn, giá tốt từ nhà sản xuất, cam kết đúng thời gian ký kết trên hợp đồng.
 • Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí, hoặc thiết kế mới logo khi quý khách chưa có riêng cho doanh nghiệp, hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm đến khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý và luôn giao hàng đúng thời gian, phối hợp giúp cho khách hàng chủ động trong mọi chương hoàn cảnh, chương trình…
  In Huy Hieu 29 cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b04 Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b01 Làm huy hiệu b10

Người viết: mypage